Tất cả hướng dẫn

Xóa vĩnh viễn các tác phẩm

Điều này xóa tác phẩm, bản ghi âm và chi tiết đã lưu khỏi tài khoản và thiết bị này của bạn. Nó không thể hoàn tác. Bản sao ngoại tuyến đã chuẩn bị trên thiết bị khác sẽ bị xóa khi thiết bị đó kết nối lần tới.

Hãy tải xuống và mở một bản sao gia đình trước khi xóa vĩnh viễn bất kỳ thứ gì bạn muốn giữ. Xóa vĩnh viễn cũng sẽ xóa các bản gốc đã lưu. Bản sao lưu của dịch vụ không cho phép hoàn tác.

Các bản sao mà ai đó đã lưu bên ngoài Little Binder sẽ vẫn thuộc về họ sau khi chia sẻ kết thúc hoặc tác phẩm bị xóa.

Xóa một tác phẩm

Trước tiên hãy cất tác phẩm đi. Mở Gia đình, sau đó chọn Tác phẩm đã cất đi. Trên tác phẩm đó, chọn Xóa vĩnh viễn. Hoàn thành phương thức mở khóa cho người lớn đã được bật, xem lại xác nhận cuối cùng, sau đó chọn Vâng, xóa vĩnh viễn. Hủy bỏ để giữ lại.

Xóa một nhóm đã chọn

Trong Tác phẩm đã cất đi, chọn Chọn tác phẩm để xóa. Chỉ đánh dấu các tác phẩm bạn muốn xóa, sau đó chọn Xóa các tác phẩm đã chọn. Hoàn thành phương thức mở khóa cho người lớn đã được bật, xem lại các tác phẩm được nêu tên và xác nhận. Các tác phẩm chưa được đánh dấu sẽ được giữ lại.

Xóa mọi tác phẩm đã cất đi

Chọn Xóa vĩnh viễn mọi thứ ở đây. Hoàn thành phương thức mở khóa cho người lớn đã được bật và xem lại xác nhận cuối cùng. Thao tác này chỉ ảnh hưởng đến các tác phẩm vẫn đang được cất đi. Các tác phẩm trong thư viện, hoặc được lấy lại trước khi bạn hoàn tất, sẽ được giữ lại.

Để giữ tác phẩm, hãy chọn Lấy lại. Nó quay lại thư viện của bạn mà không bật lại chia sẻ.

Xem cách cất đi và lấy lại một tác phẩm