Lahat ng guide

Permanenteng burahin ang mga creation

Ibinubura nito ang creation, ang mga recording, at ang mga na-save na detalye mula sa iyong account at sa device na ito. Hindi na ito maibabalik. Ang prepared na offline copy sa ibang device ay malilinis kapag nag-connect ulit ang device na iyon.

I-download at buksan ang isang family copy bago permanenteng burahin ang gusto mong panatilihin. Ang permanenteng pagbabura ay kasama rin ang mga saved originals; ang aming service backups ay hindi nagbibigay ng undo.

Ang mga copy na na-save na ng iba sa labas ng Little Binder ay mananatili sa kanila kahit tumigil ang sharing o mabura ang creation.

Burahin ang isang creation

Unang itabi ang creation. Buksan ang Pamilya, tapos pindutin ang Mga itinabing creation. Sa creation na iyon, piliin ang Permanenteng i-delete. Kumpletuhin ang naka-enable na grown-up unlock method, tingnan ang huling kumpirmasyon, tapos piliin ang Oo, permanenteng burahin ito. Mag-cancel para itago.

Burahin ang isang piniling grupo

Sa Mga itinabing creation, piliin ang Piliin ang mga creation na gusto mong burahin. Tsekahan lamang ang mga creation na gusto mong burahin, tapos piliin ang Burahin ang mga piniling creation. Kumpletuhin ang naka-enable na grown-up unlock method, tingnan ang mga creation na nabanggit, at kumpirmahan. Ang mga creation na hindi naka-check ay mananatiling ligtas.

Burahin ang lahat ng itinabing creation

Piliin ang Permanenteng burahin ang lahat dito. Kumpletuhin ang naka-enable na grown-up unlock method at tingnan ang huling kumpirmasyon. Ito ay nakakaapekto lamang sa mga creation na nakatabi pa. Ang mga creation sa gallery, o ang mga ibinalik bago ka matapos, ay mananatili.

Para panatilihin ang creation sa halip, piliin ang Ibalik ito. Babalik ito sa iyong gallery nang hindi binubuksan ulit ang sharing.

Panoorin kung paano itatabi at ibabalik ang creation