Tất cả hướng dẫn

Cất đi một tác phẩm và lấy lại

Giữ một tác phẩm ngoài thư viện mà không xóa nó. Cất đi sẽ dừng chia sẻ, và người lớn có thể lấy tác phẩm lại sau.

Các bản sao mà ai đó đã lưu bên ngoài Little Binder sẽ vẫn thuộc về họ sau khi chia sẻ kết thúc hoặc tác phẩm bị xóa.

Xem Cất đi trong ứng dụng

Cất đi

Mở tác phẩm trong Thư viện. Mở menu ba chấm và chọn Cất đi, bên cạnh biểu tượng hộp lưu trữ. Xem lại xác nhận, sau đó chọn Cất đi một lần nữa, hoặc Giữ trong thư viện. Khi xác nhận, tác phẩm sẽ rời khỏi thư viện và việc chia sẻ sẽ dừng lại. Hình ảnh, bản ghi âm và chi tiết đã lưu của tác phẩm vẫn được giữ nguyên.

Lấy lại

Người lớn mở Gia đình, sau đó chọn Tác phẩm đã cất đi. Tìm tác phẩm và chọn Lấy lại. Nó quay lại thư viện. Chia sẻ vẫn tắt cho đến khi người lớn chọn chia sẻ lại.

Khi con cất đi một thứ gì đó

Con có thể cất tác phẩm của mình đi. Nó được giữ để người lớn xem xét, lấy lại, hoặc tiếp tục cất đi. Con không thể xóa vĩnh viễn nó.

Nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn

Xóa vĩnh viễn là một hành động riêng của người lớn. Nó xóa tác phẩm và không thể hoàn tác. Bạn có thể xóa một tác phẩm đã cất đi, một nhóm đã chọn, hoặc mọi thứ đã được cất đi.

Cách xóa vĩnh viễn các tác phẩm