Kiểm soát quyền riêng tư
Xóa tài khoản Little Binder của bạn.
Bạn có thể thực hiện việc này trong ứng dụng tại phần Cài đặt, Kiểm soát dữ liệu gia đình, hoặc sử dụng trang này nếu bạn không còn ứng dụng.
Trước khi tiếp tục
Việc xóa sẽ vĩnh viễn loại bỏ tài khoản, hồ sơ gia đình, các tác phẩm sáng tạo, hình ảnh, ghi âm giọng nói, bản ghi chép, chi tiết chia sẻ và quyền truy cập đang hoạt động. Nếu bạn muốn tải xuống dữ liệu gia đình, hãy thực hiện trong ứng dụng trước khi xóa.
Đây là cách hoạt động. Bạn nhập địa chỉ email, chúng tôi gửi cho bạn một liên kết, và không có gì bị xóa cho đến khi bạn mở liên kết đó. Sau đó, chúng tôi giữ lại mọi thứ trong 14 ngày, nên vẫn còn thời gian để bạn đổi ý. Đăng nhập trong những ngày đó sẽ hủy bỏ toàn bộ quá trình.
Xác nhận việc xóa này
Chưa có gì bị xóa. Việc xác nhận sẽ lên lịch xóa sau 14 ngày, và đăng nhập trước thời điểm đó sẽ hủy bỏ kế hoạch này.
Giữ lại tài khoản này
Điều này sẽ hủy bỏ việc xóa đã lên lịch. Chưa có gì bị xóa, và các tác phẩm sáng tạo cùng ghi âm giọng nói của bạn vẫn ở nguyên vị trí.
